UPFITMang đến giải pháp về sức khỏe và thể thao dành cho cá nhân và doanh nghiệp, UPFIT là đối tác cùng Tập đoàn VNG xây dựng văn hoá thể dục thể thao trong môi trường làm việc. UPFIT’s Thành công ban đầu của UPFIT tại VNG là thu hút lượng lớn nhân viên, người lao động tham gia vào hoạt động thể chất thường xuyên và có hiệu quả.

Với phương châm tập luyện không chỉ là giải pháp cho các vấn đề sức khỏe, tập luyện hơn hết là một cách tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, đội ngũ UPFIT mong muốn thay đổi góc nhìn của người lao động tại môi trường doanh nghiệp: không chỉ là “đi làm nhận lương” mà còn là “đi làm nhận niềm vui, nhận sức khoẻ, nhận hạnh phúc".

Hiệu quả của việc tập luyện là sự cải thiện sức khỏe tổng quát, giảm căng thẳng, tăng trí nhớ, ngủ ngon hơn. Từ đó người lao động có thêm năng lượng, sức khỏe và tinh thần để tập trung vào công việc, giúp tăng sức sáng tạo, tăng hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, việc tập luyện không đúng cách, chọn những bài tập không phù hợp, tập sai cường độ có thể mang đến những chấn thương thể chất và ảnh hưởng đến tâm lý.

UPFIT tự tin mang đến những cải tiến mới dựa trên khoa học và các thiết bị công nghệ hiện đại. Người tập luyện được làm bài kiểm tra đặc biệt: Đo mức tiêu hao năng lượng, trao đổi chất khi nghỉ ngơi (RMR), Phân tích tư thế, Đánh giá thể trạng toàn diện (Inbody). Qua đó, HLV UPFIT sẽ lên kế hoạch tập luyện và kế hoạch dinh dưỡng phù hợp nhất. Mục tiêu UPFIT đặt ra cho mỗi người tập là không chỉ cải thiện sức khỏe trong thời gian ngắn mà phải tạo thành thói quen, duy trì lối sống lành mạnh.

Với sự hỗ trợ quyền lợi tuyệt vời từ các đối tác hàng đầu của UPFIT như VNG, FV Hospital,Push Climbing, Abbot, v.v Push Climbingngười lao động hoàn toàn có thể tạo thói quen thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe, cải thiện cuộc sống cùng UPFIT mà không cần bận tâm về vấn đề chi phí.