The Rock Climbing School

Push School

Chào mừng bạn đến với Push Climbing’s Online Rock Climbing School. Push Climbing được thành lập từ năm 2010, chuyên về Top Rope và Lead Climbing. Là những người tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi rất hào hứng giới thiệu nền tảng giáo dục trực tuyến đầu tiên của môn thể thao tại Việt Nam, nhằm giúp bạn có được các kỹ năng mới mà vẫn đặt an toàn lên hàng đầu.

Các khóa học của chúng tôi được chọn lọc cẩn thận để cung cấp một quá trình học toàn diện, đảm bảo bạn nắm vững các kỹ thuật cơ bản, cách sử dụng thiết bị và quy định an toàn trong leo núi. Chúng tôi hiểu rằng việc học leo núi đòi hỏi kinh nghiệm thực tế, vì vậy quá trình huấn luyện của chúng tôi bao gồm sự kết hợp giữa các bài học trực tuyến và đào tạo thực hành tại phòng tập với các huấn luyện viên được đào tạo bài bản của chúng tôi.

Khóa học

 • CLIMBING INTRODUCTION

  Chào mừng bạn đến với Khóa học Climbing Introduction của Push. Trong khóa học tiếp theo, bạn sẽ học các kỹ năng và thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn [...]

 • TOP ROPE BELAY LV.1

  Cấu trúc khóa học: Leo núi thể thao tạo nên một nền tảng vững chắc để xây dựng các kỹ năng. Ý tưởng dựa trên các phương pháp leo núi an toàn, hiệu quả, giúp bạn có cơ hội tốt nhất để tránh [...]

 • TOP ROPE BELAY LV.2

  Tổng thời lượng của khóa học này kéo dài 8 tiếng và được thiết kế như một bổ sung cho khóa Intro Class. Nó tập trung vào các khía cạnh sâu hơn về cách di chuyển và kỹ thuật leo núi. Cấu trúc khóa học bao gồm:

 • LEAD CLIMBING

  Nếu bạn đã thành thạo kỹ năn cơ bản của leo núi thể thao với Top rope, bước tiếp theo hợp lý là học về Lead. Trong loạt bài này, bạn sẽ học về Lead climbing là gì, [...]

 • BOULDERING & SPOTTING

  Cấu trúc khóa học: Bouldering ngày càng phổ biến trong các phòng tập leo núi. Đây là một hình thức leo núi thuần túy, nơi người leo có thể tập trung vào những yếu tố chính của cử động mà không bị xao lãng bởi [...]

 • MOVEMENT & TECHNIQUE LV.1

  Lớp học này dành cho những học viên đã thành thạo các kỹ thuật được đề cập trong Khóa học Giới thiệu về leo núi. Bạn cần hiểu rằng lớp học này có độ khó cao hơn nhiều [...]

The Instructor Team

Nếu như tôi không tình cờ phát hiện ra leo núi, có lẽ tôi sẽ bị mắc kẹt ở một phòng thí nghiệm nào đó. May mắn thay, nó đã làm cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ban đầu chỉ là một công việc bán thời gian, nhưng càng leo núi, nó càng trở thành một phần không thể thiếu trong tôi.
Chia sẻ 5 năm kinh nghiệm indoor climbing mang lại cho tôi niềm vui vô cùng to lớn. Tôi thích truyền đạt những gì tôi đã học được cho mọi người.

MY NGUYEN, Coach

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu vị trí huấn luyện viên leo núi bán thời gian vào năm 2013. Hiện tại, tôi làm việc làm một huấn luyện viên toàn thời gian tại Push Climbing. Hiểu được những thách thức khi bắt đầu leo núi từ chính bản thân mình, tôi rất vui mừng khi chia sẻ và hỗ trợ những người khác trong việc bắt đầu tham gia môn thể thao này.

PHUONG VO, Coach

 I began as a part-time instructor at Push Climbing Gym during my studies at HUFLIT. I realized I was not suitable for an office job plus I was in love with climbing, so I decided to try a climbing operator position. I’d love to share my climbing experience with my clients and learn back from them too.
"Cùng nhau chúng ta leo núi mạnh mẽ hơn"

THY PHẠM, Trainer

Mình là Ngôn, gọi thân quen là Thỏ, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn.
To me, Rock climbing mirrors life: it’s about learning, training, and growing to be the best version of myself, striving for excellence, and enjoying the journey. That’s why climbing isn’t just a hobby; it’s a lifestyle.

NGÔN LÊ, Trainer

Born in 1999, I discovered the art of rock climbing, which instilled discipline and offered profound health insights.

Join me in the pursuit of daily improvement, no matter if it’s just by a mere 1%.

TÚ NGÔ, Trainer

Ever since I found mountain climbing, it’s been a huge part of my life. I’m on my way to becoming a pro climber and I’d love to help others who share this passion become awesome climbers too! My motto? ‘Discipline is power.’

PHÚ HUỲNH, Trainer

Change Your Life! , Learn Something New!

Push your limits, not just the ceiling!

Join Push Climbing’s Rock School and unlock a world of adrenaline-pumping adventure, mental focus, and full-body fitness.

Whether you’re a curious newcomer or a budding bouldering beast, our expert instructors tailor programs to ignite your passion. Master the ropes, learn to climb (safely!) with auto-belays, and conquer challenging routes in our state-of-the-art facilities.

Push isn’t just a gym; it’s a community of like-minded souls cheering you on as you reach new heights. Build mental resilience, develop spatial awareness, and sculpt lean muscle all while having a blast in a vibrant, supportive environment.

Don’t just watch adventure shows, live it!

Join Push Climbing’s Rock School and discover the thrill of scaling new walls and exceeding your own expectations.

PUSH CLIMBING

THAM GIA NGAY HÔM NAY