Chinh phục đỉnh cao ngay hôm nay!

Chinh phục đỉnh cao ngay hôm nay!

Tham gia khóa học leo núi cơ bản trong 2 giờ!

Khoá học đặc biệt cho các đồng leo mới!

Khai giảng vào Tháng 5, 2024

KHOÁ HỌC GIỚI THIỆU LEO NÚI

Với đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, lớp học theo nhóm hàng tuần của chúng tôi được thiết kế dành cho các bạn yêu thích vận động đang muốn khám phá một bộ môn thể thao mới thú vị.

Không yêu cầu kinh nghiệm: Age 06 and above.

Khả dụng 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

KHOÁ HỌC BAO GỒM:

Vé tham gia leo trong 3 tiếng ở bất kỳ Chi nhánh nào học viên đăng ký tham gia khoá học.

Tất cả thiết bị leo núi cần thiết cho khoá học được cung cấp miễn phí cho học viên như Giày Leo Núi, Đai Bảo Hộ, Phấn.

2 giờ học dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra thành công, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành.

Khi bạn đã là học viên của khoá học, bạn được cấp quyền truy cập vào Khóa học trực tuyến qua video , ở đó bao gồm các kiến thức cơ bản về leo núi.

Mỗi khóa học được thiết kế theo hình thức nhóm nhỏ riêng tư, tối đa 5 người tham gia.

Khơi dậy bản năng phiêu lưu - Vượt mọi giới hạn cùng hành trình chinh phục đỉnh cao!

Bức phá hành trình leo núi của bạn với khoá giới thiệu miễn phí trực tuyến - là khởi đầu hoàn hảo cho trải nghiệm thực tế tại cơ sở của chúng tôi! Nắm vững kiến thức nền tảng trước khi khởi đầu, bạn sẽ tự tin nhúng chân vào hành trình chinh phục ngay khi đặt chân đến cơ sở chúng tôi. Bỏ qua lo lắng, ít bỡ ngỡ hơn, tận hưởng niềm vui leo núi, nhiều thử thách thú vị đang chờ! Đăng ký ngay và khám phá những mẹo hay giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui leo núi.

KHÁI QUÁT VỀ KHOÁ HỌC

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Học các nguyên tắc an toàn cơ bản dành cho leo núi trong nhà (indoor rock climbing).

Nhận biết được sự khác nhau giữa các thiết bị leo núi và cách để sử dụng nó hiệu quả.

Khám phá sâu về sự khác nhau giữa Leo Có Dây (Top Rope) và Leo Không Dây (Bouldering).

Leo núi trong nhà thường được chia thành hai kiểu chính: Leo Có Dây (Toprope) và Leo Không Dây (Bouldering). Mỗi kiểu lại có cách đánh giá độ khó riêng biệt.

Thực hành các động tác và kỹ thuật cơ bản trên tường leo.

Gặp Gỡ Các Bạn Hướng dẫn viên tuyệt vời

PHÚ HUỲNH

Huấn luyện viên leo núi

THY PHẠM

Huấn luyện viên leo núi

TÚ NGÔ

Huấn luyện viên leo núi

NGÔN LÊ

Huấn luyện viên leo núi

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bản thân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp:

Bất kỳ ai có nền tảng thể lực cơ bản và mong muốn học hỏi đều có thể tham gia. Khóa học này dành riêng cho người mới bắt đầu, với ít hoặc không có kinh nghiệm leo núi trước đây.

Mặc quần áo thoải mái, co giãn, cho phép bạn cử động dễ dàng với góc chuyển động rộng. Tránh mặc quần áo rộng thùng thình vì chúng có thể vướng vào dụng cụ.

Bạn không cần có kinh nghiệm leo núi trước đó! Khóa học dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn, cách sử dụng thiết bị và các kỹ thuật leo núi cơ bản.

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu! Chúng tôi hiểu rằng leo núi có thể tiềm ẩn rủi ro, vì vậy các khóa học của chúng tôi luôn nhấn mạnh đến việc sử dụng thiết bị an toàn đạt chuẩn, học hỏi từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn để mang đến cho bạn trải nghiệm leo núi thú vị và an toàn nhất.

Để tham gia khóa học này, bạn không cần chuẩn bị bất kỳ thiết bị leo núi nào. Chúng tôi sẽ cung cấp MIỄN PHÍ đai bảo hộ, giày leo núi và các thiết bị cần thiết khác. Khi kỹ năng leo núi của bạn phát triển, bạn có thể lựa chọn đầu tư vào bộ dụng cụ riêng.

Leo núi tuy có thể đòi hỏi thể lực cao, nhưng mức độ "gắng sức" lại phụ thuộc vào kiểu leo và độ khó của đường leo. Người mới bắt đầu có thể tập những đường dễ trước, dần dần cải thiện sức mạnh và sức bền theo thời gian.

Qua khoá học này, Học viên chắc chắn nắm được các kỹ thuật leo núi cơ bản, các quy trình an toàn, cách sử dụng thiết bị leo núi chuyên dụng và "nghi thức" giao tiếp của văn hóa leo núi trong nhà và ngoài trời. Khoá học giúp học viên xây dựng sự tự tin trong việc leo núi và leo núi an toàn dưới sự giám sát của chúng tôi. Lưu ý: Khóa học này sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ tự động (auto belay) để đảm bảo an toàn cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn học cách thắt nút và hỗ trợ an toàn (belay) truyền thống, vui lòng tham khảo các khóa học khác của chúng tôi. Khoá Học Giữ Dây cho Người Leo (Belay)

SẴN SÀNG ĐỂ CHINH PHỤC GIỚI HẠN MỚI?