PUSH’S MEMBER

CÂU CHUYỆN CỦA CÁC PUSH ĐỒNG LEO - ANH TUẤN

Trong video độc quyền này, anh Tuấn chia sẻ về niềm đam mê leo núi sâu sắc và hành trình đáng kinh ngạc của anh trong thế giới leo núi. Tình yêu của anh ấy dành cho môn thể thao này đã thực sự vượt xa sở thích đơn thuần - nó đã trở thành một phong cách sống của anh ấy! ❤️🧗

Q1: Điều gì khiến anh cảm thấy muốn tham gia bộ môn này?

  • Hồi nhỏ anh thích leo trèo lắm. Gần nhà anh có một cái chợ, cái chợ gần trường học của anh luôn. Buổi sáng thì có nhiều người buôn bán lắm nhưng tới tối thì người ta dọn hàng về hết. Anh nhớ là nó có nhiều cái sạp lắm, tới tối là anh đi leo trèo từ sạp này qua sạp khác. Khi lớn lên, anh ngừng làm việc đó cho đến một ngày khi anh ghé thăm Crescent Mall và nhìn thấy một bức tường leo núi. Nó gợi lại những ký ức về thời thơ ấu và anh cảm thấy như mình có thể trở thành một đứa trẻ một lần nữa. Đó là lúc anh quyết định bắt đầu leo núi trở lại.

Q2: Lần đầu anh trải nghiệm leo núi anh cảm thấy như thế nào?

  • Lần đầu tiên anh leo núi, là anh leo ở Crescent Wall luôn, mà anh leo tại lầu 5, Fun wall, tường giành cho con nít ấy. Lúc đó tường rất là thấp nhưng mà anh cũng đã rất sợ, sợ muốn "hồi sinh", nhưng mà mọi người biết đó, càng sợ thì mình càng tiết ra nhiều adrenaline, thì mình càng hưng phấn. Anh thì rất nghiện cảm giác đó. Quá sợ nhưng quá đã!

Q3: Anh đã giới thiệu môn thể thao anh thích cho bạn bè và người thân như thế nào?

  • Từ khi anh biết đến bộ môn này, anh đã rủ tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình anh, nagy cả em bé con anh 4 tuổi anh cũng cho bé leo luôn. Anh cũng tự cảm thấy bất người khi em bé lại thcih1 leo trèo đến vậy. giờ thì vào mỗi cuối tuần, thay vì mãi suy nghĩ xem nên giành thời gian bên con nhiều hơn hay giành thời gian cho bản thân nhiều hơn, thì giờ đây cả gia đình anh củng đi leo núi hết.

H4: Anh có mục tiêu nào trong hành trình leo núi của mình không?

  • Mục tiêu lớn nhất của anh là Leo Núi Ngoài Trời, vừa ngắm cảnh đẹp từ trên cao, vừa chơi môn thể thao mình yêu thích. Tuy nhiên mình không thể leo núi ngoài trời mỗi ngày, nên anh đến Cwall để luyện tập, chuẩn bị cho lần leo núi ngoài trời tiếp theo. Anh cũng đã học các kháo học Belay toprope và lead, nên bạn nào có muốn leo khi đến thì "hú:" anh nhé!

Câu hỏi cuối: Anh có điều gì nhắn gởi cho bạn đọc của Push cLIMBIING/ Crescent Wall không?

  • Dĩ nhiên rồi! Anh muốn cùng rủ mọi người đến leo núi tại CWALL cùng anh để 1 ngày tụi mình cùng lập nhóp đi leo "Outdoor" nhé. CWall là nơi anh kết nối bạn bè và gia đình của mình, anh mong rằng các bạn đồng leo khác cũng có những trải nghiệp tuyệt vời cùng leo núi như anh. Hẹn mọi người tại Cwall!

❤️🧗 Hãy tham gia cùng chúng tôi khi anh Tuấn đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, chia sẻ những câu chuyện về chiến thắng, thử thách và những khoảnh khắc chân thành của niềm vui và sự phát triển bản thân.