The Sentry

Rocktober 2023 - Giới Thiệu Nhà Tài Trợ

The Sentry P – Nơi nguồn cảm hứng gặp gỡ sự đổi mới

‘The Sentry’là nhà phát triển bất động sản xã hội và là nhà sáng tạo cộng đồng hàng đầu Việt Nam. Với trọng tâm là đổi mới và kiến tạo xu hướng, họ là những người tiên phong trong lĩnh vực văn phòng làm việc chia sẻ và văn phòng linh hoạt tại Việt Nam.

Tầm nhìn của họ trong việc biến không gian làm việc thành hệ sinh thái sôi động đã khiến họ trở thành lựa chọn số một cho các công ty tập trung vào công nghệ, quỹ đầu tư và các công ty khởi nghiệp trên khắp thị trường Việt Nam.

Từ không gian làm việc Hạng A khơi dậy sự sáng tạo mạnh mẽ cho đến các hoạt động phát triển chung nhằm thúc đẩy sự kết nối và các sự kiện phong cách sống được quản lý chu đáo cho cộng đồng, 'The Sentry' đang định nghĩa lại cảnh quan hệ sinh thái bất động sản. Họ là chính bạn, 'The Sentry' là đối tác bệ phóng tuyệt vời của bạn tại Việt Nam.

Hãy cùng The Sentry tạo ra #TheFutureOfWork và #TheFutureOfLiving.

Hãy tưởng tượng đến một nơi khơi dậy sự sáng tạo, sự đổi mới phát triển mạnh mẽ và sự hợp tác không giới hạn. Chào mừng bạn đến với The Sentry P, một không gian làm việc chia sẻ có một không hai nằm ngay ở trung tâm Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nghệ thuật, sự bền vững và đổi mới kết hợp hài hòa với nhau. Tại đây, họ xác định lại cách các cá nhân và doanh nghiệp cộng tác. Ngay từ khi bước vào bên trong tòa nhà, bạn sẽ bị chìm đắm bởi sự thỏa mãn của các giác quan, cảm giác rằng ở đây, bạn có thể trở thành một phần của điều gì đó rất đặc biệt.

Điểm dừng chân của những người có tầm nhìn

At The Sentry Pmột không gian làm việc chung linh hoạt được thiết kế dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, kinh doanh công nghệ và sáng tạo. Đây là một trung tâm nghệ sĩ đúng nghĩa, nơi nghệ thuật chảy xuyên những bức tường đến tình yêu cho cộng đồng của họ. The Sentry P là một trung tâm vườn ươm, nuôi dưỡng những ý tưởng và hoạt động kinh doanh đang định hình lại tương lai.

The Sentry P, tự hào có thiết kế kiến trúc ấn tượng, phản ánh tầm nhìn của một Trung tâm nghệ sĩ sáng tạo thực thụ. Tòa nhà mang vẻ ngoài tương lai với thiết kế những bức tường và vách ngăn bằng kính, được bổ sung bằng các khung kim loại bóng bẩy. Cách bố trí không gian mở khuyến khích giao tiếp và cộng tác liền mạch, tạo ra một môi trường nuôi dưỡng sự chuyển đổi mạnh mẽ.

 

Greg Ohan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của The Sentry chia sẻ: “Nghệ thuật ở đây không chỉ là vật trang trí mà còn là một phần quan trọng tạo nên linh hồn của không gian làm việc. Các tác phẩm nghệ thuật được tuyển chọn đặc biệt từ các nghệ sĩ địa phương trong nước, dành để trang trí các bức tường của tòa nhà, truyền cảm hứng sáng tạo ở từng ngóc ngách ở đây. Sự tiếp nhận nghệ thuật này nhằm khơi dậy sự sáng tạo trong cộng đồng sôi động của những người có tầm nhìn và họ đã gọi The Sentry P là nơi làm việc dành cho họ.

Cộng đồng của những người đổi mới

Ngoài những sự chú tâm về nghệ thuật, The Sentry P còn phát triển mạnh mẽ như một cộng đồng nhộn nhịp gồm các doanh nhân trong ngành công nghệ và sáng tạo. Trong số các thành viên của đó có Space Speaks Label, một cộng đồng Việt đóng vai trò là chất xúc tác và phát triển cho các nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ, thúc đẩy các ranh giới của âm nhạc. Và sau đó là Ivy and Partners Company Limited, một công ty sáng tạo mạnh mẽ định nghĩa lại thiết kế và kể chuyện kỹ thuật số. Những tài năng này đã tìm được cho mình một ngôi nhà và sân khấu đích thực cho những nỗ lực nghệ thuật và công nghệ kinh doanh của họ.

Là nhà tiên phong về không gian văn phòng linh hoạt, Sentry P đóng vai trò là trung tâm cộng tác, nơi các chuyên gia công nghệ có thể động não cùng các nhà thiết kế đồ họa và các kỹ sư phần mềm có thể làm việc cùng với các nghệ sĩ để tạo ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo và có tính thẩm mỹ, cộng hưởng cùng nhau trong công việc của mình.

Cống hiến cho sự bền vững

"Trọng tâm, sứ mệnh của The Sentry P là cam kết vững chắc về sự bền vững," Greg nhấn mạnh. Không gian làm việc tự hào nhận được chứng nhận Lotus Gold danh giá, tượng trưng cho sự cống hiến của mình trong việc quản lý môi trường. Đáng chú ý, hơn 8 tấn rác nhựa tái chế đã được biến thành mặt bàn, bốt điện thoại, bàn đứng và mặt bàn khắp không gian làm việc. 

Ngoài ra, họ tin rằng những bước tiến lớn nhất hướng tới sự bền vững là chúng ta được thực hiện mọi việc cùng nhau. Chương trình Tái chế Bền vững dành cho Thành viên của họ giúp mọi người quản lý chất thải một cách có trách nhiệm đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm về môi trường trong cộng đồng của họ.

Dẫn đầu trong việc đổi mới cùng AI

“Khi đến giờ nghỉ giải lao, bạn hãy chuẩn bị cho một bước ngoặt của tương lai đi.” Greg tự hào đề cập: "Robot barista của chúng tôi, hay còn gọi là ‘Brewster’, chỉ phục vụ những tách cà phê pha từ những hạt cà phê thơm ngon và độc quyền của chúng tôi, nâng cao trải nghiệm không gian làm việc của bạn và sưởi ấm trái tim bạn”.

Nếu giờ nghỉ uống cà phê vào thứ Sáu là không đủ, họ sẽ có một bữa tiệc đặc biệt sau giờ làm việc ! Khi tuần làm việc kết thúc, The Sentry P biến thành một địa điểm giao lưu sôi động, nơi các thành viên tụ tập để thư giãn, kết nối và chia sẻ những tiếng cười sảng khoái bên ly bia thủ công miễn phí.

Tòa nhà công sở đầu tiên của Việt Nam thân thiện với thú cưng

Greg cười rạng rỡ: “Đối với những người nuôi thú cưng, The Sentry P là một giấc mơ trở thành hiện thực”. Họ tự hào là tòa nhà văn phòng thân thiện với chó đầu tiên ở Việt Nam. Những người bạn đầy lông của bạn không chỉ được chào đón; họ thậm chí còn có công viên dành riêng cho mình, vì vậy những người bạn lông xù của bạn có thể bầu bạn cùng bạn trong khi bạn làm việc tại đây !

Sentry P không chỉ là một không gian làm việc; đó là hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng hơn - một tương lai mà sự sáng tạo, ý thức về môi trường và hạnh phúc luôn song hành cùng nhau. Nó đã tạo ra một nơi tôn nghiêm, nơi sự đổi mới phát triển mạnh mẽ, nghệ thuật truyền cảm hứng và tính bền vững có chung nhịp đập.

Hãy tham gia cùng The Sentry P, nơi nguồn cảm hứng tìm thấy sự đổi mới không có giới hạn và những giấc mơ được bay cao. Bước vào một cộng đồng nơi công việc không chỉ là công việc; đó là một cuộc hành trình cho sự thịnh vượng. Hãy Khám phá tương lai của bạn bằng cách truy cập trang web The Sentry P.