Ken đến Sài Gòn từ Wisconsin để giảng dạy khoảng 15 năm trước, sau đó ở lại và hiện nay anh có một trường học riêng. Vào tháng 1 năm 2019, anh ta kết hôn với Nhien và hôm nay cả hai đã thử thách tại tường leo núi của Push lần đầu tiên.

 

Ken không xa lạ với việc leo núi nhưng bận rộn với cuộc sống nên đã có một thời gian dài không leo núi. "Tôi đã bắt đầu leo núi từ năm 1992 khi một người bạn đề nghị chúng tôi đi leo núi ở Devil's Lake ở Wisconsin. Wisconsin không có nhiều nơi để leo núi vì địa hình khá bằng phẳng, nhưng có một số nơi đá vòm và tôi đã nghiện trò này hồi nào không biết. Tôi chuyển đến Seattle, sau đó là Colorado và leo núi mỗi cuối tuần. Tôi cũng là người belay cho một người bạn và nhờ anh ta, tôi đã có cơ hội leo núi ở những địa điểm tuyệt vời như Yosemite, và Canada.

 

 

 

 

 

Vài năm trước, Ken đã thử tường đá phiên bản 1.0 tại địa điểm cũ của Push nhưng chưa từng thử tường mới trước đây. "Thực ra, tôi không phải là người thích leo tường", và anh chủ yếu tìm kiếm đam mê với các hoạt động ngoài trời thông qua việc đi bộ đường dài. Bây giờ khi anh đã kết hôn với Nhien, họ nghĩ sẽ đến và thử thách tường Push cùng nhau. Đã lâu không thử lại nên Ken cười vì sự khác biệt về mức độ anh từng leo và các cấp độ anh đang cố gắng vượt qua hôm nay. Chúng tôi cảm thấy có một cảm giác hài hước rằng anh có thể sẽ đòi lại thời gian đã mất bởi vì lần thử đầu tiên của Nhien đã thành công. Cô ấy tỏ ra vui vẻ: "Yeah, đó là lần đầu tiên của tôi và tôi thấy nó thực sự thú vị. Tôi thích nó - tôi sẽ quay lại."

 

Chúng tôi tò mò muốn biết Ken và Nhiên trên tường đá trong tương lai. Họ có thể vừa tìm thấy một hoạt động chung mới và Push có thể vừa tìm thấy một cặp vợ chồng leo núi mới.

 

 

Bạn có hứng thú thử không? Hãy xem sự kiện hàng tuần của chúng tôi "Date Friday". Sự kiện đặc biệt dành cho các cặp đôi.

 

 

 

 

Được viết bởi Steve Shipside.