Tôi đã sống ở Colorado gần mười năm, nơi tôi phát hiện ra niềm đam mê thể thao leo núi của mình. Điều này thúc đẩy tôi đi du lịch khắp thế giới để thử những khu vực leo núi mới. Tôi đã được truyền cảm hứng từ cộng đồng leo núi, những câu chuyện và chính môn thể thao này. Tôi tự hào gọi TP.HCM là quê hương và tôi biết ơn PUSH đã cho tôi không gian để tiếp tục xây dựng niềm đam mê của mình! 

Quê quán: Bãi biển Santa Rosa, FL USA 

YeaNăm leo núi: 4.5 

Tại sao bạn thích leo núi? Tôi thích khả năng thử thách thể chất và tinh thần của mình khi leo núi. Tôi yêu cộng đồng leo núi. Và hơn hết tôi thích cảm giác khi tôi lên đến đỉnh của một tuyến đường. Các quan cảnh cũng không hẳn là quá tệ.  

Niềm vui tội lỗi của bạn là gì?  BIA! 

Ai là người truyền cảm hứng cho bạn? Tôi được truyền cảm hứng bởi bất kỳ ai theo đuổi đam mê của họ mà không sợ hãi hay phán xét về bản thân. 

Nơi leo núi yêu thích của bạn là đâu? Khu vực bãi biển Tonsai & Railay ở Thái Lan. 

Nếu bạn có thể leo lên bất cứ nơi nào trên thế giới, đó sẽ là nơi nào? TÂY BAN NHA, bất cứ lúc nào tôi leo lên ở Tây Ban Nha, trái tim tôi đều cảm thấy căng tràn sự sống. Tôi rất muốn khám phá thêm các vùng duyên hải miền Trung. 

Sở thích khác của bạn là gì? Chèo ván, Lặn, đi bộ xuyên rừng … chơi trên núi hoặc dưới nước. 

Mô tả một ngày hoàn hảo của bạn: Chèo ván mặt trời mọc trên biển. Một bữa ăn trưa thịnh soạn sau đó là một cuộc leo núi thể thao với những người bạn. Tiếp theo tất nhiên là bia và nhậu rồi. Nếu có thể có ai đó đánh nhạc sống trong khi mình vui vẻ cùng bạn bè, điều đó khiến tôi cảm thấy rất gần gũi. 

Đồ ăn yêu thích? Bơ đậu phộng và sô cô la Marou!