COLUMBIA- THÁCH THỨC MỌI ĐỊA HÌNH, HÒA MÌNH VÀO CUỘC CHƠI

Rocktober 2023 - Giới Thiệu Nhà Tài Trợ

Columbia Sportswear không ngừng chứng tỏ vị thế của một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới phục vụ cho các hoạt động ngoài trời với các công nghệ sáng tạo độc quyền không ngừng được cải tiến. Với chất lượng, tính tiện dụng và ứng dụng cao trong mọi hoàn cảnh, sản phẩm từ Columbia Sportswear không ngừng được giới đam mê "xê dịch" săn đón.

Với sứ mệnh trở thành người đồng hành kết nối những người năng động với chính đam mê của họ, Bộ đôi dòng sản phẩm mới nhất được Columbia cho ra mắt: Landroamer™, Fall Hike với các công nghệ độc quyền cùng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác leo núi an toàn chắc chắn, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Fall Hike với các tính năng ưu việt mang lại cho bạn cảm giác vững chãi. Nổi bật với sản phẩm Facet 75 Alpha với khả năng bám chặt mọi địa hình,trọng lượng nhẹ, không thấm nước và thoáng khí, phù hợp cho hoạt động trekking. Đôi giày này có thể bảo vệ tốt như một chiếc áo giáp, cổ giày dệt kim thoải mái, lớp đệm dày trợ lực tối ưu giúp bạn thoải mái khi di chuyển đường

Sử dụng công nghệ Omni-Heat™: Công nghệ giữ ấm độc quyền của Columbia giúp giữ cho cơ thể ấm áp trong điều kiện thời tiết lạnh giá, bộ sưu tập Landroamer™ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các cuộc dã ngoại, trekking. Các sản phẩm áo và quần có khả năng chống mưa và vết bẩn. Được làm bằng 57% polyester tái chế, độ co giãn vừa phải và dây rút có thể điều chỉnh ở thắt lưng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở bất cứ nơi đâu.

Come check out the super products just for you at the Supersports and Columbia Vietnam store system!

📌 Columbia Store System:

Tầng 3, Lotte Department Store, Hà Nội

3rd Floor, Crescent Mall, HCMC

Tầng 2, Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội