TƯỜNG CRESCENT

OPEN ALL WEEK
THỨ HAI - CHỦ NHẬT

10 AM TO 10 PM

Crescent Wall là Phòng tập leo núi cao cấp mới nhất của Việt Nam mang đến cho cư dân thành phố trải nghiệm độc đáo về “The Great Outdoors” Bức tường lưỡi liềm được đặt tại các tầng 4, 5 và 6 của Trung tâm mua sắm Crescent Mall. Với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn dài 16 m, mang đến sự thoải mái khi leo núi trong bầu không khí được lọc sạch, máy lạnh và tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Crescent Wall’s 1.500 mét vuông với bề mặt rộng và đầy thử thách hứa hẹn sẽ thách thức tất cả mọi người, từ những người mới làm quen với đầy sự nhiệt tình đến những người leo núi muốn bản thân mình trở nên tiến bộ và cứng cỏi. Sự chăm sóc và hướng dẫn chuyên nghiệp được đảm bảo để bạn có một trải nghiệm leo núi an toàn và đáng nhớ.

 

HOT NEWS & EVENTS

CƠ SỞ VẬT CHẤT 1600+ m²

  • Diện tích tường: 1600+ m2 bề mặt có thể leo lên được, hãy tưởng tượng 6 sân tennis ghép lại với nhau.

  • Chiều cao: 16 mét adrenaline nguyên chất, tương đương với chiều cao của một tòa nhà 5 tầng

  • 22 hệ thống Auto-belay tự động được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  • Climbing Courses taught in our dedicated classroom by professional coaches, for all ages and levels.

  • Không gian dành riêng cho các hoạt động Team Building và các chương trình của trường. Lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn với chúng tôi!

  • Các khóa học hướng dẫn và giới thiệu về an toàn cho tất cả những người tham gia.

  • Phòng tắm rộng rãi, vòi hoa sen, khu tập luyện và tủ đựng đồ.

“Bữa sáng” hay bức tường học tập là nơi tất cả bắt đầu. "Bữa sáng" nằm trên tầng 5 ở lối vào chính của The Crescent Wall. Tầng 5 cũng sẽ có quán cà phê, sảnh đợi và bức tường Valo Climbing. Bạn có thể trải nghiệm một khu vực được thiết kế để cung cấp sự an toàn và tìm hiểu về thế giới của việc leo núi.

Valo Climb là nền tảng trò chơi toàn cầu đầu tiên trên thế giới để leo tường. Nó kết hợp đồ họa dự kiến ​​và theo dõi cơ thể để tạo ra các trò chơi tương tác và các ứng dụng đào tạo.

Tại Pit, bạn sẽ thoải mái ngắm nhìn Phú Mỹ Hưng xinh đẹp qua những ô cửa sổ dài 20m. Khu vực này cũng sẽ được bao quanh bởi những tán lá và hình ảnh đẹp như tranh vẽ để người leo núi cảm thấy như thể họ đang leo trên núi với ánh sáng tự nhiên và sự rung cảm.

Trong khu vực Bouldering, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ một phiến đá đơn giản đến một phần nhô ra đầy thử thách. Phòng tập cung cấp tạ miễn phí để đưa quá trình luyện tập của bạn lên một tầm cao mới.

Push District 7

Mọi thứ bạn cần và còn hơn thế...

Push District 7

Healthy drinks and food.

PUSH Gallery

PUSH CLIMBING

THAM GIA NGAY