Nhà sản xuất giày mang tính biểu tượng Mad Rock là người đầu tiên thừa nhận tầm quan trọng lịch sử của Phoenixmô tả nó là “mẫu giày buộc dây cổ điển đã giúp ra mắt thương hiệu vào năm 2002”. Đó là lý do tại sao mọi người hơi tiếc nuối khi đôi giày này bị ngừng sản xuất,mặc dù sau hơn một thập kỷ phục vụ trung thành. Là một đôi giày cổ điển ngay lập tức nhưng chưa bao giờ bị buộc tội là có thiết kế tiên tiến, Phoenix đã có một thời gian dài phát triển khi nó lặng lẽ nghỉ hưu và lẽ ra có thể được hưởng lợi từ một thiết kế lại. Vâng, đó chỉ là những gì nó có. Với một cái tên như Phoenix, bạn phải nghĩ rằng luôn có kế hoạch đưa nó trở lại sau khi ngừng sản xuất và sẽ có hàng tá tiêu đề về việc trỗi dậy từ đống tro tàn nhưng chúng tôi rất vui khi bỏ qua điều đó và tiếp tục xem xét chính chiếc giày .

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy ngay khi mở hộp là màu sắc. 'Mù tạt' theo Mad Rock. Tất nhiên, mù tạt không phải là sở thích của mọi người nhưng cá nhân tôi nghĩ đó là một sắc thái tuyệt vời, màu sắc tinh tế và chi tiết nói lên nhiều điều về việc giữ đúng chủ đề hơi cổ điển của giày. Họ chưa kéo cô gái già ra ngoài để hành hạ cô như thịt cừu mặc đồ cừu. Phoenix vẫn là một đôi giày da có dây buộc với phần mũi giày hơi bất đối xứng và đế giữa hỗ trợ. Có vẻ như nó có một gót chân khá tốt để móc nhưng không có gì quá hung hãn. Có thể là năm 2020 nhưng đôi giày này vẫn là hàng truyền thống.

“Nó làm tôi nhớ đến một đôi Vans – đôi giày trượt ván”, người đánh giá của chúng tôi, Chris, điều này nói lên rất nhiều điều về chiếc giày như một bộ phụ kiện thoải mái và quen thuộc. “Bạn biết ngay rằng đây không phải là đôi giày dành cho việc leo núi hung hãn và bạn có thể sẽ không gửi những môn thể thao khó khăn này khi lần đầu tiên mang những thứ này. Đó là một đôi giày truyền thống và cho đến nay nó cực kỳ thoải mái và tôi chủ yếu sử dụng nó để thiết lập lộ trình. Nó giống như gợi nhớ lại La Sportiva Tarantula.”

Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ đôi giày trước khi xem xét chúng, vì vậy nếu bạn quan tâm đến cách Chris đi giày thì hãy xem không gian này.

Được viết bởi Steve Shipside.